NvaH gặp mặt Tone Tools Việt Nam

Hãng TONE TOOLS là một hãng sản xuất thiết bị và dụng cụ cơ khí nổi tiếng của Nhật Bản, có lịch sử hơn 80 năm. Các sản phẩm của hãng TONE TOOLS được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, có độ bền và độ chính xác cao, phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Hãng TONE TOOLS đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vào ngày 9/5/2023, công ty NvaH đã có buổi gặp mặt với hãng TONE TOOLS tại trụ sở chính của công ty. Buổi gặp mặt nhằm giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao của hãng TONE TOOLS đến với khách hàng Việt Nam, đồng thời mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác giữa hai bên.

Trong buổi gặp mặt, đại diện của hãng TONE TOOLS đã giới thiệu về lịch sử, sứ mệnh và các sản phẩm chủ lực của hãng.

Đại diện của công ty NvaH cũng đã bày tỏ sự vui mừng và mong muốn hợp tác lâu dài với hãng TONE TOOLS. Công ty NvaH tin rằng các sản phẩm của hãng TONE TOOLS sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của ngành cơ khí Việt Nam.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí thân mật và hứa hẹn. Công ty NvaH và hãng TONE TOOLS hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Trả lời