Koganei Việt Nam – Top 1 khí nén và tự động hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị khí nén chất lượng cao, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng công nghiệp, bạn không thể bỏ qua hãng Koganei – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện khí nén và tự động hóa.
Koganei là một công ty có lịch sử hơn 80 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị khí nén, điện tử và tự động hóa. Koganei có trụ sở chính tại Tokyo và có các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan.

Koganei cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như ô tô, máy móc, y tế, thực phẩm và đồ uống.

Các dòng sản phẩm chính của hãng Koganei là gì?

Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi muốn tìm hiểu về các giải pháp khí nén và tự động hóa của hãng này. Công ty NvaH sẽ giới thiệu cho bạn về các dòng sản phẩm chính của hãng Koganei: 

Các thiết bị khí nén: bao gồm các van điều khiển, xi lanh khí nén, bộ lọc khí nén, bộ điều áp khí nén, bộ đếm khí nén, v.v. Các thiết bị khí nén của Koganei có độ bền cao, độ chính xác cao và tiết kiệm năng lượng.

– Các thiết bị điện: bao gồm các van điện từ, cảm biến áp suất, cảm biến lưu lượng, cảm biến vị trí, v.v. Các thiết bị điện của Koganei có độ nhạy cao, độ tin cậy cao và dễ lắp đặt.

– Các thiết bị tự động hóa: bao gồm các robot mini, robot song song, robot trục xoay, robot dẫn động trực tiếp, v.v. Các thiết bị tự động hóa của Koganei có kích thước nhỏ gọn, khả năng thích ứng cao và hiệu suất cao.

Đại lý phân phối các dòng sản phẩm Koganei tại Việt Nam ?

Công ty NvaH là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và tự động hóa tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty NvaH đã được chọn làm đại lý chính thức của Koganei – một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị khí nén và điện tử công nghiệp. NvaH được chọn làm đại lý phân phối vì :

  • NvaH có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén và tự động hóa.
  • NvaH có hiểu biết sâu sắc về thị trường và nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.
  • NvaH cũng có mạng lưới phân phối rộng khắp và dịch vụ hậu mãi tốt.
  • NvaH có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Koganei với giá cả hợp lý.

Giấy chứng nhận đại lý Koganei tại Việt Nam

Giấy Chứng Nhận Đại Lý Koganei Việt Nam

Xem thêm đại lý Tokyo Rikosha , đại lý Fuji Latex

Sản phẩm Koganei nổi bật được phân phối tại NvaH

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Koganei hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với NvaH theo thông tin: 

  • Miền Bắc: 0946.305.856 (Mr. Nhân)
  • Miền Nam: 0918.610.800 (Mr.Phúc) | 0869.925.130 (Mr.Thông)
  • Email: sales@nvah.com.vn

NvaH rất mong được hợp tác với bạn !

Trả lời