Sinfonia Việt Nam – Top 1 giải pháp điều khiển tự động hóa công nghiệp

Sinfonia Technology là một công ty Nhật Bản chuyên về các giải pháp điều khiển tự động hóa, bao gồm các thiết bị tự động hóa công nghiệp, bộ li hợp điện từ, thiết bị y tế và thiết bị an ninh. Công ty có lịch sử hơn 100 năm, được thành lập vào năm 1917 với tên gọi Shinko Electric Company. Năm 2009, công ty đổi tên thành Sinfonia Technology để thể hiện sự đa dạng hóa và sáng tạo của mình.

Các dòng sản phẩm chính của Sinfo-t

Bộ Ly Hợp & Thắng Từ
(Cluthes & Brakes)
Hệ Thống Chuyển Động
(Motion Systems)
Hệ Thống Vận Chuyển Sạch
(Clean Transport System)
Vận Tải Công Nghiệp
(Industrial Transportation)
Parts FeedersThiết Bị Rung
(Vibrating Equimpent)
Hạ Tầng Công Nghiệp
(Industrial Infrastructrure)
Hệ Thống Máy In
(Printer Systems)
Automotive Testing Systems)Civil Infrastructure

Sinfonia tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Sinfonia Technology có hai công ty con là Sinfonia VietNam và Sinfonia Microtec. Sinfonia VietNam được thành lập vào năm 2014, chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa công nghiệp như bộ li hợp, phanh, điều khiển không tiếp xúc và cảm biến. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và có các chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nha Trang.

Sinfonia Microtec được thành lập vào năm 2015, chuyên sản xuất, gia công và lắp ráp bộ li hợp điện từ dành cho máy in. Công ty có nhà máy tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đại lý phân phối Sinfonia tại Việt Nam

Công ty NvaH là một trong những đối tác tin cậy của Sinfonia Technology tại Việt Nam. Công ty NvaH là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp & thiết bị về tự động hóa tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty NvaH đã được chọn làm đại lý chính thức của Sìnonia – Japan.Công ty NvaH cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Koganei với giá cả hợp lý.

Giấy chứng nhận đại lý Sinfonia

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Sinfonia Technology hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với công ty NvaH – đại lý chính thức của Sinfonia Technology tại Việt Nam.

Trả lời